Máy đóng gáy lò xo nhựa

Máy đóng gáy lò xo, máy đóng gáy lò xo làm menu, máy đóng gáy.

Identy áp dụng 3 phương án Demo sản phẩm tùy theo trường hợp và loại thiết bị quý khách đặt mua:

1. Identy thực hiện Demo sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ văn phòng, công ty của quý khách: Nhân viên của Identy sẽ mang thiết bị đến Demo cho quý khách xem, hướng dẫn sử dụng và test trên hệ thống của quý khách. Các thiết bị Demo trực tiếp tại văn phòng công ty của quý khách bao gồm: Đầu đọc thẻ chip Proximity, Đầu đọc thẻ chip Mifare, Đầu đọc thẻ từ, Đầu ghi thẻ từ, Máy quét mã vạch, Máy in thẻ nhựa, Máy dập nổi thẻ nhựa bằng tay, Máy phủ nhũ thẻ nhựa.

1. Trường hợp quý khách muốn dùng thử trước, Identy sẽ cho quý khách mượn thiết bị để quý khách dùng thử và test trên hệ thống của quý khách. Những thiết bị thuộc loại này có trọng lượng không cao và dễ dàng vận chuyển, bao gồm: Đầu đọc thẻ chip Proximity, Đầu đọc thẻ chip Mifare, Đầu đọc thẻ từ, Đầu ghi thẻ từ, Máy quét mã vạch, Máy dập nổi thẻ nhựa bằng tay, Máy phũ nhũ thẻ nhựa.

3. Quý khách đến trực tiếp văn phòng của Identy để xem sản phẩm và xem Demo. Trường hợp này ngoài những thiết bị được nêu trong 2 phương án trên; những thiết bị có trọng lượng lớn quý khách sẽ phải đến văn phòng của Identy để xem Demo. Những thiết bị này bao gồm: Máy in thẻ nhựa, Máy bế thẻ nhựa tự động, Máy ép thẻ nhựa, Máy dập nổi thẻ tự động.

- Chân thành cảm ơn quý khách-

HOTLINE:

0902 402 339

Bình luận