Chọn Danh Mục Sản Phẩm

Cách thức đặt hàng

Để thuận tiện và nhanh nhất cho quý khách, quý khách vui lòng làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: GỌI ĐẶT IN

Quý khách gọi đặt in theo thông tin liên hệ của IDENTY, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ cho quý khách nếu quý khách vẫn chưa xác định được cần in thẻ như thế nào. Quý khách có thể liên hệ IDENTY qua các cách như sau:

Mail: identy.com.vn@gmail.com

Facebook: facebook.com/identy.com.vn

Văn phòng: 47/10A Trần Bình Trọng, P.5, Q.Bình Thạnh

Đối với những khách hàng ở tỉnh: nếu khách hàng cần tư vấn nhiều; sau khi nhận cuộc gọi, IDENTY sẽ chủ động gọi lại và tư vấn cho quý khách, hoặc sẽ nói chuyện qua Zalo  -Facebook.

Sau khi thống nhất về đặc điểm thẻ cần in, số lượng in và giá cả, chúng ta sẽ đến bước tiếp theo.

Bước 2: THIẾT KẾ MẪU THẺ VÀ CHỈNH SỬA (MIỄN PHÍ)

Đối với những khách hàng chưa có file thiết kế và cần hỗ trợ thiết kế: IDENTY sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí giúp quý khách. Quý khách cần cung cấp những thông tin mà quý khách muốn thể hiện trên thẻ, logo, màu nền quý khách thích hay bất cứ hình ảnh nào khác quý khách muốn đưa vào.

Đối với khách hàng đã từng in thẻ và chỉ có hình ảnh thẻ (không có file gốc): IDENTY sẽ dựa theo hình ảnh thẻ đó và thiết kế lại giống nhất cho quý khách.

Đối với khách hàng đã có file thiết kế: chúng ta sẽ đi thẳng đến bước 3.

Trong suốt quá trình thiết kế mẫu và chỉnh sửa, IDENTY và quý khách sẽ liên lạc và gửi file thiết kế qua Email, Zalo, Face, hoặc Skype (công cụ thuận tiện nhất cho quý khách). Sự trao đổi và chỉnh sửa file sẽ diễn ra liên tục cho đến khi quý khách đồng ý file.

Bước 3: LÀM MẪU THẺ và GỬI MẪU THẺ (MIỄN PHÍ)

Sau khi đã thống nhất file thiết kế, IDENTY sẽ tiến hành in mẫu thật (2 thẻ) gửi đến để quý khách xem.

IDENTY hỗ trợ làm mẫu KHÔNG TÍNH PHÍ và không có bất cứ ràng buộc nào trong quá trình làm mẫu. Nếu sau khi nhận mẫu xong, quý khách không muốn in nữa cũng không sao. IDENTY hy vọng quý khách cảm thấy thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại IDENTY.

Sau khi in mẫu xong, IDENTYsẽ chủ động gửi mẫu thẻ đến quý khách theo đúng địa chỉ mà quý khách đã cung cấp.

Đối với khách hàng ở tỉnh: IDENTY sẽ gửi chuyển phát nhanh theo đường bưu điện đến địa chỉ của quý khách (IDENTY đã làm theo cách này với rất nhiều khách hàng và đạt được hiệu quả cao, thời gian hàng đến khá nhanh, vì vậy xin quý khách yên tâm). Xin lưu ý là mọi chi phí về gửi mẫu IDENTY sẽ hỗ trợ 100% và quý khách không phải trả bất kỳ chi phí nào cho quá trình làm mẫu và gửi mẫu này. Ngoài cách gửi qua bưu điện, có thể gửi theo chành xe quý khách quen (chia sẽ với IDENTY nếu đó là cách thuận tiện hơn cho quý khách).

Đối với khách hàng tại TP.HCM: IDENTY sẽ trực tiếp gửi mẫu đến quý khách bằng nhân viên giao nhận hoặc chuyển phát.

Sau khi quý khách nhận được mẫu, quý khách cần chỉnh sửa chỗ nào thì chúng ta sẽ tiếp tục chỉnh sửa, và nếu quý khách cần in mẫu lại, IDENTY cũng sẽ hỗ trợ in lại cho quý khách.

Lưu ý: IDENTY sẽ hỗ trợ chi phí cho 2 lần làm mẫu. Lần thứ 3, quý khách vui lòng hỗ trợ IDENTY chi phí này.

Bước 4: XÁC NHẬN ĐẶT IN và GỬI HÀNG (MIỄN PHÍ)

Sau khi đã đồng ý mẫu, bước tiếp theo là xác nhận đặt in

Quý khách vui lòng thanh toán 50% xác nhận đặt hàng, hoặc thanh toán theo % đã ký kết theo hợp đồng.

Sau khi IDENTY xác nhận đã nhận được thanh toán, IDENTY sẽ tiến hành sản xuất và giao hàng đến đúng địa chỉ quý khách cung cấp (theo đường bưu điện hoặc theo xe)

Lưu ý: Về chi phí giao hàng, IDENTY sẽ hỗ trợ hoàn toàn cho quý khách. Trừ một số trường hợp nhất định (quý khách và IDENTY sẽ cùng chia sẽ chi phí này)

Bước 5: THANH TOÁN

Sau khi quý khách nhận được hàng, kiểm tra hàng xong, quý khách thanh toán cho IDENTY.

Xin quý khách click vào đọc tiếp 2 mục “Thông tin tài khoản” và “Hình thức thanh toán” để thanh toán theo cách thuận tiện nhất cho quý khách.

—- Xin cảm ơn quý khách đã đặt hàng tại IDENTY —-

Xin lưu ý đối với những đơn hàng về thiết bị và vật tư, quý khách đặt hàng bằng cách gọi điện hoặc thông qua các công cụ khác như Email, Skype, Zalo, Facebook, tùy theo trường hợp mà việc xác nhận đặt hàng, giao hàng và thanh toán sẽ khác nhau.

Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:

(08) 6258 9075

0902 811 708

identy.com.vn@gmail.com

Giao hàng miễn phí khách hàng nội thành TP Hồ Chí Minh