Chọn Danh Mục Sản Phẩm

Sửa chữa máy dập nổi thẻ nhựa bằng tay

Hôm nay, Identy xin chia sẽ đến quý bạn đọc về một số mẹo khi sử dụng máy dập nổi thẻ nhựa bằng tay để góp phần tăng độ bền của máy và tránh những hỏng hóc không đáng có. Trong trường hợp quý khách cần tìm nơi chỉnh sửa máy, mua máy, bán lại máy cũ, mua lại máy cũ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Máy dập nổi thẻ nhựa bằng tay được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Tại các đơn vị phát hành thẻ nhựa, ví dụ như thẻ thành viên, thẻ Vip, thẻ giảm giá, thẻ bảo hành,… máy dập nổi thẻ nhựa sẽ được dùng để cá thể hóa thông tin khách hàng tùy theo chức năng và tăng thêm giá trị của thẻ (đặc biệt là khi tên khách hàng được dập nổi và đồng thời phủ nhũ).

Theo như kinh nghiệm của Identy, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều máy dập nổi cho các đơn vị khác nhau trên các tỉnh thành. Chúng tôi đúc kết một số mẹo nhỏ để giúp quý khách hàng bảo quản, duy trì máy được lâu hơn, đó là:

+ Không được dập máy quá mạnh tay: đơn giản là dập mạnh quá mạnh tay sẽ dễ làm bể chữ, hư chữ. Nếu bạn bị bể 1 chữ hoặc mất 1 chữ, bạn sẽ không thể thay được 1 hoặc vài chữ riêng biệt đó vì chữ này không có cung cấp lẻ. Nếu bạn muốn thay chữ, chúng tôi sẽ thay thế nguyên bộ chữ cho bạn.

+ Không được dập khi tay vẫn đang quay hộp số: khuông trên và dưới của chữ sẽ bị lệch, dẫn đến bể chữ. Khi xoay đến vị trí chữ và số cần dập, bạn nên buông tay giữ  hộp số ra và sau đó dập xuống.  Đây là lỗi thông thường cơ bản nhất làm hỏng máy.

+ Không nên dập quá nhanh: Dập quá nhanh sẽ làm cho bộ phận “cách chữ” bị mòn nhanh vì bị ma xác lớn; thêm vào đó, các lò xo trong máy dễ bị gãy do chưa kịp hồi lực. Trường hợp máy bị gãy lò xo, bạn có thể mở máy ra và thay hoặc kéo lại lò xo, nhưng đối với các lò xo trong các bộ phận dập chữ, bạn nên đem máy đi sữa.

+ Sử dụng máy lâu ngày bạn có thể tự tháo máy ra để thêm dầu nhớt vào các bộ phận chuyển động, như vậy sẽ đảm bảo máy chạy êm hơn.

+ Khi máy dập nổi bị hỏng, bạn không nên cố dập thêm, bạn cũng có thể tự nghiên cứu chỉnh sửa máy nếu bạn ngày nào cũng sử dụng máy.

Trường hợp máy bạn bị hỏng, bạn cần tìm một nơi sửa chữa máy; cần thanh lý máy cũ, mua máy cũ, hãy liên hệ với Identy, nhân viên chúng tôi sẽ đến chỗ bạn lấy máy, chỉnh sửa và giao máy cho bạn một cách nhanh nhất.

Đa phần các lỗi về bể chữ, mất chữ, bạn phải thay thế nguyên hộp chữ, chi phí thay thế tùy theo hãng máy mà bạn đang sử dụng. Tùy theo các lỗi mà chúng tôi xác định có chỉnh sửa được hay không? Hay cần thay thế linh kiện mới.

Nếu công việc kinh doanh của bạn cần dập thẻ với số lượng nhiều và liên tục, bạn nên mua 2 hoặc 3 máy để dập, vì khi bạn dập quá nhiều vào một máy, máy đó sẽ dễ bị hỏng do quá tải. Chia ra dập nhiều máy sẽ đảm bảo máy dập được lâu dài hơn, trong khi đó việc dập thẻ của bạn sẽ không bị gián đoạn nếu một trong các máy bị hỏng.

Liên hệ với Identy để được tư vấn về máy dập nổi và dịch vụ in thẻ nhựa giá tốt của chúng tôi!

Identy – Card application technology

Hỗ Trợ Thông Tin

TƯ VẤN

Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:

(08) 6258 9075

0902 811 708

identy.com.vn@gmail.com

Giao hàng miễn phí khách hàng nội thành TP Hồ Chí Minh