Chọn Danh Mục Sản Phẩm

Thẻ Sticker – Thẻ dán một mặt dùng trong chấm công

Trong bài viết ngắn này, Identy xin chia sẽ một số thông tin về thẻ sticker (thẻ một mặt có decal dính để dán và một mặt bằng nhựa trắng), thẻ còn có tên gọi là thẻ 3M (một thương hiệu thẻ sticker riêng biệt).

Một số đặc điểm và chức năng của thẻ sticker:

+ Thẻ cảm ứng dùng trong chấm công tại các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp, các công ty có lượng nhân công lớn. Vì lượng nhân công cao nên việc áp dụng chấm công bằng phần mềm thông qua thẻ cảm ứng (thẻ chip) là thuận tiện nhất. Thẻ cảm ứng được dùng phổ biến là thẻ chip Proximity 14 số, 18 số (một số đơn vị gọi là thẻ từ). Chi phí cho mỗi thẻ chip cũng khá cao vì vậy để tận dụng lại thẻ mỗi khi có nhân viên nghỉ việc, các đơn vị sẽ dùng thẻ sticker. Thẻ sticker không liên quan đến thẻ cảm ứng, mà là một thẻ riêng biệt, thẻ có một mặt dán decal dính và một mặt bằng nhựa trắng. Mặt nhựa trắng dùng để in hình ảnh, thông tin nhân viên; mặt decal dùng để dán lên thẻ cảm ứng. Theo cách này, mỗi khi nhân viên nghỉ việc, thẻ sticker mới sẽ thay thế thẻ sticker cũ trên thẻ chip, các đơn vị sẽ giảm được chi phí mua thẻ cảm ứng mới, thay vào đó sẽ mua thẻ sticker với chi phí thấp hơn. Và thẻ chip đó sẽ được dùng đi dùng lại nhiều lần mà không ảnh hưởng đến chức năng của nó.

+ Thẻ sticker được in thông qua máy in thẻ nhựa để bàn: Ví dụ như: Máy Hiti (Đài Loan), Máy Datacard, Zebra (Mỹ), Máy Evolis (Đức),…

+ Thẻ sticker có các loại khác nhau: Loại thứ nhất là thẻ sticker 3M, loại thẻ này là thẻ có chất lượng tốt nhất, đảm bảo chạy tốt qua các máy in để bàn, chi phí đắt nhất. Loại thứ 2 là loại không có thương hiệu 3M, mặt decal dính màu vàng và nhám (đảm bảo dể in hơn), loại thẻ này chất lương cũng khá tốt, đảm bảo, nhập từ Đài Loan hoặc Trung Quốc, Malaysia,… Loại thứ 3 cũng là loại không có thương hiệu 3M, được sản xuất trong nước, mặt decal dính phía sau màu trắng, chất lượng có thể chấp nhận, chi phí rẻ nhất.

Thẻ sticker, thẻ 3M, thẻ chấm công

Thẻ sticker, thẻ 3M, thẻ chấm công

+ Thẻ sticker có 2 độ dày thông thường nhất: 0.3mm và 0.46 mm. Độ dày có thể tùy chỉnh theo yêu cầu đặt hàng của quý khách. Thẻ có độ dày 0.3mm là phần nhựa dày 0.3mm, cộng thêm decal có độ dày 0.16mm nữa, nhưng thông thường độ dày được tính theo phần nhựa.

Tại Identy, chúng tôi cung cấp các loại thẻ sticker theo yêu cầu, bao gồm thẻ sản xuất trong nước và đặt sản xuất tại nước ngoài. Giá thẻ của chúng tôi rất cạnh tranh và đảm bảo chất lượng theo yêu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại thẻ cảm ứng chấm công chất lượng tốt với giá tốt nhất: Thẻ chip Proximity 14 số, 18 số; thẻ từ, thẻ chip Mifare,….

Mọi thông tin đặt hàng hoặc cần tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ IDENTY

Chân thành cảm ơn quý khách!

Hỗ Trợ Thông Tin

TƯ VẤN

Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:

(08) 6258 9075

0902 811 708

identy.com.vn@gmail.com

Giao hàng miễn phí khách hàng nội thành TP Hồ Chí Minh