Chọn Danh Mục Sản Phẩm

Thẻ thành viên phòng tập Gym – Phòng tập thể hình

 

Trong bài chia sẽ ngắn này, Identy xin giới thiệu về việc ứng dụng quản lý phòng tập Gym thông qua thẻ nhựa và giới thiệu về giải pháp phát hành thẻ với chi phí tốt nhất mà Identy có thể cung cấp dành cho phòng tập.

Việc áp dụng phần mềm quản lý phòng tập Gym đã trở nên khá phổ biến tại các khu vực, thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,…), các trung tâm thể hình lớn trên khắp các tỉnh thành cũng đã đang sử dụng phần mềm quản lý đi kèm với thẻ nhựa.

Trước đây, việc quản lý thành viên phòng tập thường là dùng công cụ Excel và thẻ giấy. Sử dụng thẻ giấy có ưu điểm cơ bản là chi phí thấp và dễ dàng phát hành, vì vậy nó luôn là sự lựa chọn của đa số các phòng tập. Nhưng nhược điểm lớn của nó là : khó bảo quản (hội viên giữ thẻ trong ví dễ bị rách, ướt,…), sử dụng sau một thời gian ngắn (nữa tháng) thì sẽ thấy thẻ rất cũ; không thể dùng thẻ giấy nếu phòng tập áp dụng hệ thống phần mềm quản lý phòng tập vì thẻ giấy không bền và mang tính chất tạm thời; không thể hiện được tính chuyên nghiệp và tính hiện đại của phòng tập.

Body Shape Gym - Identy.com.vn-01

 

Gym Star.www.identy.com.vn-01

Để giúp việc quản lý hội viên trở nên dễ dàng, thuận tiện và chuyên nghiệp hơn, các phòng tập dần chuyển sang dùng thẻ nhựa (Thẻ thành viên phòng Gym) với 2 lựa chọn về quản lý: 1 là quản lý đơn giản thông qua công cụ Excel, 2 là sử dụng phần mềm quản lý Gym chuyên biệt.

+ Sử dụng thẻ nhựa trong quản lý thông qua công cụ Excel: theo cách này, thẻ hội viên sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin về phòng tập, bao gồm: Logo, tên phòng tập, địa chỉ, số điện thoại, số Hotline, nội quy phòng tập, thời gian tập, và một số thông tin hình ảnh biểu tượng về thể hình Gym, đặc biệt là phải có mã số và mã vạch để quản lý hội viên. Phòng tập có thể dùng thẻ chip, thẻ từ để quản lý theo cách này.

Các thiết bị cần có để quản lý: Máy tính, máy quét mã vạch, đầu đọc thẻ từ, đầu đọc thẻ cảm ứng.

+ Sử dụng thẻ nhựa trong quản lý thông qua phần mềm chuyên biệt: Phòng tập đầu tư hệ thống quản lý phần mềm riêng để nâng cao tính chuyên nghiệp. Các thông tin trên thẻ nhựa giống như trên, thẻ có thể bao gồm mã vạch, có thể là thẻ chip Proximity, thẻ chip Mifare tùy theo nhu cầu và vốn đầu tư của mỗi phòng tập.

Identy đã đang cung cấp dịch vụ in thẻ thành viên cho nhiều phòng tập Gym, chúng tôi cung cấp dịch vụ in đáp ứng mọi nhu cầu và giá tốt nhất cho quý khách, vì vậy nếu phòng tập có nhu cầu in thẻ, hãy liên hệ Identy để được phục vụ tốt nhất. Trường hợp phòng tập cần tư vấn và tìm nhà cung cấp phần mềm quản lý chuyên nghiệp, Identy sẽ giới thiệu cho quý khách!

Đặc điểm khá cơ bản của thẻ thành viên cho phòng tập là thẻ chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn, ví dụ: một thành viên tham gia phòng tập có thể trong thời gian 1 tháng, 2 hoặc 3 hoặc hơn. Trong khi đó việc thu hồi thẻ sau khi hội viên ngưng tập là hơi khó vì hội viên có thể sẽ không quan tâm đến việc trả thẻ và để mất thẻ. Vì vậy khi hội viên mới khác tham gia phòng tập, phòng tập sẽ phải phát một thẻ mới khác cho hội viên đó. Vấn đề này có thể thấy là hơi lãng phí tiền thẻ và chi phí phát sinh thẻ mới. Để giải quyết tình trạng này, Identy xin giới thiệu một cách mà chúng tôi đã dùng cho một số phòng tập:

Có thể phát hành thẻ với mặt sau thẻ có vị trí để dán keo dính (có thể dùng bút ghi lên được – ghi tên của hội viên hoặc thông tin nhận dạng); theo cách này, nếu có thể thu lại thẻ của hội viên ngừng tập, chúng ta sẽ dùng lại thẻ này để phát cho hội viên mới, lột keo dán mặt sau ra và ghi tên hội viên mới vào.

Sport dragon Gym - www.identy.com.vn-01

 

Thanh Sơn Gym - www.identy.com.vn-01

Thật ra, chi phí cho việc in thẻ nhựa là khá tốt tại Identy, chúng tôi cung cấp dịch vụ in với nhiều ưu đãi về giá, vì vậy quý phòng tập có thể chỉ đầu tư từ 3000 đến 5000 VNĐ /thẻ cho một hội viên mới, đây không phải là chi phí cao trong khi có thể phần nào mang lại cho phòng tập sự tiện lợi và chuyên nghiệp, mang lại một chút ấn tượng cho hội viên.

Đôi khi, quý phòng tập có nhu cầu in thẻ nhựa cho hội viên, nhưng không muốn thẻ có kích thước chuẩn (giống thẻ ATM) mà muốn kích thước nhỏ hơn, có đục lỗ và có thể móc vào móc khóa để thuận tiện mang theo cho hội viên, Identy cũng sẽ đáp ứng theo yêu cầu của quý phòng tập với các kích thước khác nhau:  29*54mm, 43*54m,…

Phần dưới đây Identy xin giới thiệu sơ lược về dịch vụ và cách thức đặt in thẻ thành viên phòng tập Gym tại Identy:

Bước 1: Quý khách liên hệ Identy để được tư vấn về số lượng in, giá cả và các vấn đề liên quan

Bước 2: Quý khách đồng ý giá Identy đưa ra, Identy sẽ tiến hành thiết kế file thẻ giúp quý khách nếu quý khách chưa có file thiết kế. Trường hợp quý khách tự thiết kế và đã có file, quý khách gửi file qua Email, Skype, Face,… cho Identy.

Bước 3: Làm mẫu, Identy thực hiện in mẫu thật 1 đến 2 thẻ và gửi đến quý khách

Bước 4: In hàng loạt, sau khi quý khách nhận được mẫu, nếu cần chỉnh sửa chúng ta sẽ tiếp tục chỉnh, nếu mẫu đã phù hợp thì Identy tiến hành in hết cho quý khách

Bước 5: Giao hàng, Identy thực hiện đóng gói giao hàng cho quý khách trong thời gian 2-4 ngày kể từ ngày xác nhận in (tùy theo số lượng in mà thời gian có hàng khác nhau).

Bước 6: Quý khách thực hiện thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt cho Identy sau khi nhận được hàng.

Identy – Card application technology

.

Hỗ Trợ Thông Tin

TƯ VẤN

Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:

(08) 6258 9075

0902 811 708

identy.com.vn@gmail.com

Giao hàng miễn phí khách hàng nội thành TP Hồ Chí Minh