Chọn Danh Mục Sản Phẩm

Thẻ ưu đãi dành cho khách hàng của nha khoa

Trong xã hội hiện đại, nhu cầu ăn uống, làm đẹp luôn là những ưu tiên hàng đầu của đại đa số anh chị em. Việc làm đẹp và ăn uống nhiều làm nãy sinh ra những ngành kinh doanh hot. Ví dụ như ngành Mỹ phẩm, kinh doanh nước hoa, thời trang, nhà hàng, khách sạn, mọi thứ. Hôm nay Identy xin giới thiệu một ngành nổi lên theo đó, đó là Nha Khoa – ngành mang lại lợi nhuận cao.

Bạn cần chỉnh răng, thay răng, đính kim cương răng để tăng thẩm mỹ cho nụ cười; bạn cần trám răng, trồng răng, nhổ răng để đảm bảo việc ăn nhai được như ý muốn. Dân số đông càng làm cho nhu cầu liên quan đến chỉnh răng tăng cao.

Các nha khoa mọc lên nhầm đáp ứng tất cả các nhu cầu về răng của mỗi loại khách hàng. Sự mọc lên nhanh chóng như vậy dẫn đến sự cạnh tranh nhiều hơn về chất lượng cung cấp dịch vụ của mỗi nha khoa, đặc biệt là về giá.

Các nha khoa đều nỗ lực nâng cao dịch vụ để giữ chân và tìm kiếm khách hàng mới. Các kế hoạch Marketing  và định vị cũng được đưa ra như: Thực hiện xây dựng Website để truyền đạt đầy đủ thông tin đến khách hàng, cập nhật các chương trình khuyến mãi, giúp khách hàng tìm kiếm Nha Khoa dễ dàng hơn tại bất cứ nơi đâu, nâng cao sự chuyên nghiệp của nha khoa; Thực hiện các chương trình giảm giá khuyến mãi theo đợt, in catalog, tờ rơi giới thiệu, treo bảng hiệu, banner.

Tuy cạnh tranh nhiều nhưng các Nha khoa luôn cân nhắc đến chi phí cho quảng cáo, thông thường các Nha khoa chú trọng nhiều hơn về chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ. Tuy vậy, tìm cách thu hút nhiều khách hàng luôn là một trong những vấn đề mà mỗi Nha khoa luôn đặt ra cho mình.

Lần này, Identy xin giới thiệu đến các Nha khoa một cách có thể tăng cường giữ chân được khách hàng cũ và thu hút được nhiều khách hàng mới với chi phí thấp mà hiệu quả, đó là Phát hành thẻ giảm giá ưu đãi tặng cho khách hàng.

Nha Khoa Sài Gòn Bến Thành - www.identy.com.vn-01

 

Nha Khoa Titan - www.identy.com.vn-01

Đối tượng được tặng thẻ là:

+ Khách hàng sử dụng dịch vụ nha khoa trọn gói: đối với những khách hàng này, nha khoa thực hiện giảm giá và tặng thẻ thành viên giảm giá cho các lần khám sau.

+ Khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại nha khoa: các khách hàng sử dụng dịch vụ từ 3 lần trở lên sẽ được nha khoa tặng thẻ thành viên giảm giá cho các lần khám kế tiếp.

+ Khách hàng lâu năm của nha khoa: một số khách hàng sử dụng dịch vụ tại nha khoa trong thời gian dài, để tri ân những khách hàng này, tặng thẻ Vip giảm giá cao sẽ là một cách rất tốt thể hiện sự quan tâm đến họ.

+ Khách hàng đặc biệt: một số khách hàng nổi tiếng, có địa vị cao trong xã hội đến khám tại nha khoa, đây là một cơ sở lớn để nha khoa tạo dựng thêm lòng tin cho khách hàng, tặng thẻ Vip ngay lần khám đầu tiên thể hiện sự nồng nhiệt đón chào họ đến với nha khoa lần này và thêm nhiều lần sau nữa.

Một số ưu điểm nha khoa nên sử dụng thẻ thành viên – thẻ Vip trong chiến lược quảng cáo của mình:

+ Chi phí phát hành thẻ nhựa không cao, chỉ với vài ngàn/thẻ nên nha khoa hoàn toàn có thể thực hiện được.

+ Giúp nha khoa giữ chân được khách hàng cũ và tìm thêm được nhiều khách hàng mới thông qua sự giới thiệu của chủ thẻ đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp của họ.

+ Nâng cao tính chuyên nghiệp của nha khoa và giúp khách hàng có những trãi nghiệm tốt hơn về nha khoa khi sở hữu trên tay một chiếc thẻ thành viên từ nha khoa.

+ Phát hành thẻ nhựa là công cụ tìm kiếm khách hàng hiệu quả đã và đang dần được áp dụng rộng rãi và phổ biến.

Nha Khoa Vạn Phúc - www.identy.com.vn-01

 

Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tê - www.identy.com.vn-01

Cách thức quản lý thẻ thành viên nha khoa:

Thông thường, nha khoa có thể thực hiện quản lý thẻ thông qua mã số trên thẻ hoặc có thể tặng thẻ theo cách thức không quản lý (đại trà), các thông tin trên thẻ không cần cá thể hóa (tên khách hàng,…), Nếu nha khoa muốn tăng thêm tính chuyên nghiệp và tính sàng lọc khách hàng khi tặng thẻ, sau khi in thẻ xong, mỗi khi tặng thẻ cho một khách hàng, nha khoa sẽ thực hiện dập nổi họ tên khách hàng đó lên thẻ (cá thể hóa thông tin khách hàng), nhưng theo cách này nha khoa cần có máy dập nổi và nếu chuyên nghiệp hơn nữa là máy phủ nhũ.

Hy vọng bài chia sẽ về việc ứng dụng thẻ nhựa trong chiến lược quảng cáo này của Identy có thể góp phần nhỏ giúp quý nha khoa có thêm những cách hiệu quả để tìm kiếm và giữ chân khách hàng. Identy cũng mong muốn được hợp tác cùng quý nha khoa về mãng thẻ nhựa, chúng tôi chuyên sản xuất thẻ nhựa và cung cấp các thiết bị thẻ liên quan (máy in thẻ nhựa, máy dập nổi thẻ nhựa, máy phủ nhũ thẻ nhựa,…)  nếu quý nha khoa có nhu cầu xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ in thẻ của Identy có những ưu điểm sau:

+ Giá tốt

+ Nhận in mọi số lượng, có hàng nhanh

+ Thiết kế, làm mẫu Free

+ Giao hàng tận nơi

+ Quý khách chỉ thanh toán khi nhận được hàng (Trừ một số trường hợp đơn hàng có giá trị cao, quý khách thanh toán trước 30% xác nhận đặt hàng)

+ Thanh toán đơn giản, tiện lợi

Hẹn gặp lại quý nha khoa, quý bạn đọc trong những bài chia sẽ khác của Identy, để tìm hiểu thêm về các vấn đề liên quan đến thẻ nhưa, liên hệ Identy tại – www.identy.com.vn

Hỗ Trợ Thông Tin

TƯ VẤN

Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:

(08) 6258 9075

0902 811 708

identy.com.vn@gmail.com

Giao hàng miễn phí khách hàng nội thành TP Hồ Chí Minh