Chọn Danh Mục Sản Phẩm

Sứ mạng

IDENTY Việt Nam nghiên cứu phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất thẻ nhựa, hướng đến trở thành một nhà sản xuất thẻ nhựa và ứng dụng công nghệ thẻ đáng tin cậy tại Việt Nam. Không ngừng học hỏi, nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm thẻ nhựa đáp ứng tiêu chuẩn, nhu cầu phát triển trong nước và hội nhập quốc tế. Góp phần giúp các công ty, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam giảm thiểu chi phí, nâng cao lợi nhuận và khả năng cạnh tranh đối với các dự án liên quan đến thẻ nhựa và ứng dụng công nghệ thẻ.

Đối với khách hàng:

IDENTY Việt Nam lấy khách hàng là trung tâm của mọi hành động, bằng cách đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, đáp ứng mọi nhu cầu về thẻ dù là nhỏ nhất, đảm bảo khách hàng sẽ yên tâm cũng như thu được lợi ích thực sự từ việc sử dụng những sản phẩm, dịch vụ mà IDENTY Việt Nam cung cấp.

Đối với nhân viên:

IDENTY Việt Nam xem nhân viên là tài sản lớn nhất của mình, mỗi nhân viên là một phần không thể thiếu cho sự phát triển của IDENTY Việt Nam. Vì vậy, IDENTY Việt Nam hướng đến đáp ứng một cách tốt nhất những mong muốn, nguyện vọng của nhân viên. Đào tạo, phát triển, nuôi dưỡng, giáo dục nhân viên cũng sẽ là những nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi.

Đối với nhà cung cấp:

IDENTY Việt Nam lấy uy tin làm nền tảng cho mọi mối quan hệ hợp tác và luôn đề cao nguyên tắc “đôi bên cùng có lợi”.

Đối với xã hội:

IDENTY Việt Nam luôn nỗ lực để trước hết phát triển chính mình, sau đó là đảm bảo việc làm ổn định cho nhân viên, sau nữa là phát triển nghề nghiệp, đạo đức cho nhân viên, góp một phần nhỏ  giúp xã hội an định, phát triển bền vững. Với sức trẻ, IDENTY Việt Nam luôn hướng đến mục tiêu sinh ra để cống hiến và không lùi bước, giữ gìn những giá trị truyền thống văn hóa tốt đẹp của xã hội. Mọi hoạt động của IDENTY Việt Nam cũng sẽ hướng đến bảo vệ môi trường tự nhiên của trái đất.

Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:

(08) 6258 9075

0902 811 708

identy.com.vn@gmail.com

Giao hàng miễn phí khách hàng nội thành TP Hồ Chí Minh