In namecard nhựa, Namecard nhựa mỏng, thẻ nhựa trong suốt

Thông thường, khi có nhu cầu in Namecard, danh thiếp, bạn sẽ không nghĩ đến chất liệu nào khác ngoài chất liệu giấy, vì giấy đã rất phổ biến và trở nên quen thuộc với tất cả mọi công ty, tổ chức. Tuy vậy, chất liệu giấy cũng không còn đặc biệt khi mà ai cũng dùng nó, Namecard giấy của bạn không thực sự bền theo thời gian, thấm nước nhòe màu khi bạn để trong ví khi đang đội mưa, và nó không thể hiện hết sự chuyên nghiệp của bạn.

Trong các tổ chức, việc in Namecard cho nhân viên luôn là trên chất liệu giấy, vì chi phí thấp và phù hợp với vị trí của nhân viên đó. Nhưng để tạo sự khác biệt cho cấp quản lý, các công ty dần nghĩ ra việc in danh thiếp, Namecard có ép kim, chữ nổi và trên các chất liệu khác nhau, ví dụ như chất liệu nhựa. Bạn có thể thấy sự khác biệt của nó khi cùng tặng cho đối tác 2 loại Namecard khác nhau, một bằng giấy và một bằng nhựa. Chắc chắn đối tác của bạn sẽ nhìn Namecard nhựa lâu hơn và giữ nó lâu hơn. Nó không chỉ thể hiện đầy đủ các thông tin của bạn mà nó còn có độ bền cao cũng như nâng cao giá trị của bạn với đối tác của bạn. Tuy vậy, nếu bạn chọn in Namecard giấy đặc thù, bao gồm ép kim, in chìm, giấy có nét,… nó sẽ rất sang trọng nhưng chi phí sẽ cao hơn là in trên chất liệu nhựa.

Chi phí cho một chiếc Namecard nhựa khá cao và nó phù hợp nhất cho ban giám đốc. Vì ban giám đốc chỉ thường tặng Namecard cho đối tác của mình và số lượng thường không quá nhiều như khách hàng mà các nhân viên bán hàng đang tiếp xúc (nhân viên dùng thẻ giấy).

Chi phí cho một hộp Namecard nhựa  (100 thẻ) thường là khá cao. Nếu bạn in 1 hộp với loại thẻ nhựa mỏng thường, mức giá của IDENTY là 800.000/hộp, thẻ Namecard nhũ giá 850.000/hộp, thẻ nhựa trong suốt 850.000/hộp – chung tôi thiết kế miễn, làm mẫu, giao hàng miễn phí cho quý khách – www.identy.com.vn

Dưới đây là một số đặc điểm của các loại Namecard nhựa:

1: Namecard nhựa trong suốt

Bạn có thể nhìn xuyên từ mặt này qua mặt kia của Namecard, nó rất sang trọng và đẹp mắt, nhưng bạn hãy lưu ý vì bạn chỉ có thể in thông tin của bạn trên một mặt thẻ. Thẻ nhựa trong suốt sẽ không là lựa chọn phù hợp khi mà bạn muốn Namecard của bạn thể hiện nhiều thông tin. Kích thước của thẻ nhựa trong suốt chuẩn là 86*54mm, độ dày khoảng 0.5mm, bo góc. Bạn có thể chọn cách cán bóng hoăc cán mờ trên thẻ tùy theo sở thích của bạn.

 

2: Namecard nhựa mỏng

Đây là một loại Namecard nhựa mỏng, giống thẻ ATM nhưng nó mỏng hơn rất nhiều, độ dày của nó khoảng 0.45 mm, nó rất phù hợp nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi từ Namecard giấy sang Namecard nhựa. Thông tin của bạn được thể hiện đầy đủ trên 2 mặt thẻ, bạn có thể tùy chọn cán bóng hoặc cán mờ thẻ.

3: Namecard nhũ

Bạn muốn sở hữu một Namecard sang trọng, đẹp mắt, chuyên nghiệp hơn, bạn có thể chọn in trên chất liệu nhũ. Nếu bạn đang tặng nó cho đối tác của bạn vào buổi tối, Namecard của bạn sẽ sáng lấp lánh vì lớp nhũ phản xạ với ánh sáng. Nó thật sự sẽ là điểm nhấn và một phần thể hiện sự khác biệt của bạn. Kích thước và độ dày của loại thẻ này giống như thẻ Ngân Hàng, vì vậy bạn có thể dập nổi thông tin của bạn lên thẻ, phũ nhũ, phũ kim lên thẻ để tạo thêm sự sang trọng và khác biệt. Một điều chắc chắn là đối tác của bạn sẽ đánh giá cao bạn và sẽ giữ chiếc Namecard của bạn lâu hơn, và đôi khi là lấy ra xem vài lần lúc rảnh rổi.

IDENTY cung cấp dịch vụ in Namecard nhựa với mọi số lượng. Đôi khi, bạn chưa thật sự biết loại Namecard nhựa nào là phù hợp với mình nhất, và bạn muốn in số lượng nhỏ để xem thử, hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. hiểu thêm về IDENTY – www.identy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *