In thẻ giữ xe chất lượng giá tốt nhất ở đâu?

In thẻ giữ xe chất lượng giá tốt nhất ở đâu? In thẻ kiểm soát ra vào

Thẻ giữ xe bằng nhựa PVC đang được áp dụng nhiều tại các đơn vị thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Trung tâm thương mại, Siêu thị, Nhà sách, Bệnh viện, Trường học, Bãi xe, Tòa nhà, Chung Cư,…

Thẻ được kết hợp với phần mềm và các thiết bị liên quan khác để tạo thành một hệ thống quản lý kiểm soát ra vào.

Thẻ giữ xe là một loại thẻ cảm ứng không tiếp xúc, phổ biến nhất là thẻ Mifare, thẻ chip Mifare, đọc ghi ở tần số 13.56MHZ. Thẻ này có độ bảo mật rất cao và rất thuận tiện cho việc quản lý dữ liệu. Thẻ chứa một con chip trống vì vậy có thể lưu trữ dữ liệu và xóa hết để lưu lại một dữ liệu khác, rất phù hợp cho trường hợp gửi giữ xe của khách hàng.

in-the-giu-xe-chat-luong
In Thẻ Giữ Xe Chất Lượng

Có 3 lựa chọn cho việc phát hành thẻ giữ xe tại các đơn vị:

  • Lựa chọn 1: Các đơn vị sẽ mua một máy in thẻ nhựa để bàn, in tại chỗ, chủ động phát hành thẻ giữ xe theo số lượng cần làm tại mỗi thời điểm khác nhau. Theo cách này, các đơn vị sẽ mua thẻ Chip Mifare trắng và in màu sắc lên thẻ thông qua máy in thẻ nhựa. Cách này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc phát hành thêm thẻ và đặc biệt là giảm chi phí cho số lượng thẻ in với số lượng nhỏ.
  • Lựa chọn 2: Các đơn vị sẽ đặt in một thẻ hoàn chỉnh tại các đơn vị in thẻ nhựa. Theo cách này, thẻ sẽ được in màu 2 mặt theo yêu cầu. Các thông tin và màu sắc sẽ được in lên hai mặt thẻ một cách đầy đủ, thiết kế thẻ tùy chọn.
  • Lựa chọn 3: Các đơn vị sẽ không in bất cứ một thông tin nào lên thẻ mà họ sẽ sử dụng thẻ chip Mifare trắng. Cách này đơn giản, thẻ bền hơn (không màu), chi phí thấp hơn nhiều và không ảnh hưởng đến việc quản lý xe ra vào của mình.

Tại Identy, chúng tôi cung cấp dịch vụ in thẻ giữ xe và thẻ kiểm soát ra vào với chất lượng cao và chi phí tốt nhất trên thị trường. Với ưu thế thiết bị hiện đại, nguyên liệu giá gốc, chất lượng thẻ tốt nhất, giá tốt nhất và cạnh tranh nhất của Identy, chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng về chất lượng, số lượng và chi phí. Một số  đặc điểm của thẻ giữ xe như sau:

+ Chip cảm ứng Mifare Classic 13.56MHZ, hoặc Proximity 125Khz, UHF,…

+ In mực Pigment chống bay và nhòe màu theo thời gian,

+ In cán mờ, cán bóng, nhám sần tùy chọn

+ Thiết kế miễn phí nếu quý khách chưa có file thiết kế

Quý khách hàng, quý công ty có nhu cầu in thẻ Giữ xe, thẻ kiểm soát ra vào cho các dự án, bãi xe,.. hãy liên hệ với Identy để được phục vụ tốt nhất, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng cho quý khách từ khâu tư vấn thiết kế, in mẫu, giao hàng và thanh toán. Identy hy vọng được hợp tác lâu dài với quý khách hàng, quý công ty. Identy cũng hy vọng nhận được sự phản hồi của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả chúng tôi cung cấp để dịch vụ in thẻ của chúng tôi sẽ ngày càng tốt hơn.

Liên hệ Identy tại: www.identy.com.vn – Hotline: 0902 402 339

Chân thành cảm ơn quý khách!