In thẻ xanh Covid – chứng nhận ngừa Covid

In thẻ xanh Covid – chứng nhận ngừa Covid

Từ tháng 10.2021, dịch vụ in thẻ xanh Covid bằng nhựa để sử dụng thay cho việc dùng điện thoại trở nên phổ biến và tiện dụng.  Đa số chứng nhận tiêm chủng đang được in từ ứng dụng Sổ sức khoẻ điện tử và PC-Covid. Thông tin trên chứng nhận tiêm chủng của mỗi cá nhân là duy nhất, mỗi cá nhân đều có một mã vạch riêng biệt, thẻ nhựa xanh được in từ chính thông tin của mỗi cá nhân. Mặc dù đa số cá nhân đều có thể xuất trình thẻ xanh trên điện thoại khi có cơ quan chức năng yêu cầu, nhưng việc sử dụng thẻ nhựa mang lại nhiều tiện lợi đáng kể.

Đầu tiên phải kể đến là việc xuất trình rất nhanh chóng khi đang lưu thông trên đường hay ở các địa điểm công cộng, … thay vì phải mở điện thoại truy cập ứng dụng để trích xuất hình ảnh, hoặc vào mục thư viện hình ảnh để xem hình ảnh được chụp lại từ ứng dụng trước đó thì việc dùng thẻ nhựa giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, đặc biệt là với người lớn tuổi.

Tiếp theo, việc sử dụng thẻ nhựa giúp người dùng tránh được rủi ro khi cầm điện thoại tại nơi công cộng, an tâm, hạn chế nguy cơ bị cướp giật hay làm rơi điện thoại.

Bên cạnh đó thẻ xanh Covid bằng nhựa có thêm những lợi ích như: Thẻ bền, không thấm nước, không bong tróc, Thẻ nhỏ gọn, dễ dàng bỏ trong túi áo, túi quần, móc treo… Sử dụng linh hoạt trong trong một số trường hợp không may bị quên giấy xác nhận, quên điện thoại, lạc mất hay bị hư hỏng giấy chứng nhận …

Tuy nhiên, nơi in ấn thẻ xanh phải đảm bảo được tính bảo mật của thông tin khách hàng, khách hàng có thể lựa chọn in mỗi mã vạch và tên của mình, vì cơ bản thì việc xuất trình để kiểm tra thông tin là kiểm tra mã vạch.

Quý khách hàng, quý công ty có nhu cầu in thẻ xanh Covid, hãy liên hệ với Identy để được phục vụ tốt nhất, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng cho quý khách từ khâu tư vấn thiết kế, in mẫu, giao hàng và thanh toán. Identy hy vọng được hợp tác lâu dài với quý khách hàng, quý công ty. Identy cũng hy vọng nhận được sự phản hồi của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả chúng tôi cung cấp để dịch vụ in thẻ của chúng tôi sẽ ngày càng tốt hơn.

Liên hệ Hotline: 0902 402 339

Chân thành cảm ơn quý khách!