Sửa chữa máy dập nổi thẻ nhựa bằng tay ở đâu?

IDENTY xin chia sẽ đến quý bạn đọc về một số mẹo khi sử dụng máy dập nổi thẻ nhựa bằng tay để góp phần tăng độ bền của máy và tránh những hỏng hóc không đáng có. Trong trường hợp quý khách cần tìm nơi chỉnh sửa máy, mua máy, bán lại máy cũ, mua lại máy cũ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Máy dập nổi thẻ nhựa bằng tay được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Tại các đơn vị phát hành thẻ nhựa, ví dụ như thẻ thành viên, thẻ Vip, thẻ giảm giá, thẻ bảo hành,… máy dập nổi thẻ nhựa sẽ được dùng để cá thể hóa thông tin khách hàng tùy theo chức năng và tăng thêm giá trị của thẻ (đặc biệt là khi tên khách hàng được dập nổi và đồng thời phủ nhũ).

Theo như kinh nghiệm của Identy, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều máy dập nổi cho các đơn vị khác nhau trên các tỉnh thành. Chúng tôi đúc kết một số mẹo nhỏ để giúp quý khách hàng bảo quản, duy trì máy được lâu hơn, đó là:

+ Không được dập máy quá mạnh tay: đơn giản là dập quá mạnh tay sẽ dễ làm bể chữ, hư chữ. Nếu bạn bị bể 1 chữ hoặc mất 1 chữ, bạn sẽ không thể thay ngay liền được mà cần thời gian để chúng tôi liên hệ nhà cung cấp mua chữ mới thay lại, tốn thời gian và tốn chi phí.

+ Không được dập khi tay vẫn đang quay hộp số: khuông trên và dưới của chữ sẽ bị lệch, dẫn đến bể chữ. Khi xoay đến vị trí chữ và số cần dập, bạn nên buôn tay giữ hộp số ra và sau đó dập xuống. Đây là lỗi thông thường cơ bản nhất làm hỏng máy.

+ Không nên dập quá nhanh: Dập quá nhanh sẽ làm cho bộ phận “cách chữ” bị mòn nhanh vì bị ma xác lớn; thêm vào đó, các lò xo trong máy dễ bị gãy do chưa kịp hồi lực. Trường hợp máy bị gãy lò xo, bạn có thể mở máy ra và thay hoặc kéo lại lò xo, nhưng đối với các lò xo trong các bộ phận dập chữ, bạn nên liên hệ chúng tôi để chỉnh sửa.

+ Sử dụng máy lâu ngày bạn có thể tự tháo máy ra để thêm dầu nhớt vào các bộ phận chuyển động, như vậy sẽ đảm bảo máy chạy êm hơn.

+ Khi máy dập nổi bị hỏng, bạn không nên cố dập thêm, tốt nhất là liên hệ với chúng tôi trước khi quyết định tháo máy ra. Bạn cũng có thể tự nghiên cứu chỉnh sửa máy nếu bạn ngày nào cũng sử dụng máy.

+ Sử dụng lâu ngày cần thêm chút dầu nhớt vào hai viên bi của khay kéo thẻ để kéo vào kéo ra dễ dàng và êm hơn.

Trường hợp máy bạn bị hỏng, bạn cần tìm một nơi sửa chữa máy; cần thanh lý máy cũ, mua máy cũ, hãy liên hệ với Identy, gửi máy đến Công ty chúng tôi, Identy sẽ chỉnh sửa và giao máy cho bạn một cách nhanh nhất.

Tùy theo các lỗi mà chúng tôi xác định có chỉnh sửa được hay không? Hay cần thay thế linh kiện mới.

Nếu công việc kinh doanh của bạn cần dập thẻ với số lượng nhiều và liên tục, bạn nên mua 2 hoặc 3 máy để dập, vì khi bạn dập quá nhiều vào một máy, máy đó sẽ dễ bị hỏng do quá tải. Chia ra dập nhiều máy sẽ đảm bảo máy dập được lâu dài hơn, trong khi đó việc dập thẻ của bạn sẽ không bị gián đoạn nếu một trong các máy bị hỏng.

Liên hệ với Identy – 0902 402 339 để được tư vấn về máy dập nổi và dịch vụ in thẻ nhựa giá tốt của chúng tôi!

Chân thành cảm ơn quý khách!

CHÚNG TÔI:

  • Sửa chữa máy dập nổi thẻ nhựa chuyên nghiệp
  • Cung cấp máy mới
  • Thay thế linh kiện
  • In thẻ nhựa chuyên nghiệp
  • Cung cấp giải pháp in – dập nổi – phủ nhũ thẻ nhựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *